ใช้ WiFi Free ที่ร้านกาแฟAMAZON ในปั๊ม ปตท. กับ PTT Free WiFi

หากท่านเข้าใช้บริการ กาแฟของร้านกาแฟ AMAZON ในปั๊ม ปตท. ทั่วประเทศ รวมแล้วประมาณกว่า 500 แห่ง ท่านสามารถ ลงทะเบียนเพื่อรับUsername และ Password สำหรับเข้าใช้งานได้ฟรี โดยได้ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 2Mbps / 512kbps แต่ละแอ็คเคาท์สามารถใช้งานได้ครั้งละไม่เกิน 30 นาที และเวลารวมไม่เกิน 120 นาทีต่อวัน สามารถใช้ได้ภายใน 180 วัน นับตั้งแต่เริ่มใช้งานวันแรก ทั้งนี้Username ที่ได้สามารถใช้ได้กับร้านกาแฟ AMAZON ในปั๊ม ปตท. ทั่วประเทศที่มี สัญญาณไวไฟ หรือ SSID ที่ชื่อว่า  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

สำหรับการสมัครเพื่อลงทะเบียนใช้งานมีรายละเอียดดังนี้ 

1.กรณีเป็นโน๊ตบุ๊ก ก็เปิด wireless แล้วค้นหาสัญญาณ ชื่อ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

pttfreewifi2

ดูรายละเอียดวิธีการจับสัญญาณ WiFi ด้วยสมาร์ทโฟน ระบบแอนดรอยด์

 

2. เมื่อคอนเน็คสัญญาณได้แล้วหากเป็น ระบบ IOS ( IPHONE หรือ IPAD ) ระบบจะเด้งหน้าเว็บเพื่อลงทะเบียนโดยอัตโนมัติ แต่หากเป็นโน๊ตบุ๊กหรือสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ เราต้องทำการเปิดเว็บบราวเซอร์เอง เปิดเว็บอะไรก็ได้ ระบบก็จะส่งหน้าลงทะเบียนมาให้ แล้วคลิกที่ ลงทะเบียนใช้งานครั้งแรก (ตรงมุมล่างด้านซ้ายมือ) ดังรูป

 pttfreewifi3

 

3.จากนั้นก็จำนำพามายังหน้า ลงทะเบียนใช้งานครั้งแรก กรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์ให้ครบถ้วน แล้วคลิก ยอมรับ / Accept รายละเอียดตามรูป

pttfreewifi4 

pttfreewifi5

 

4.เมื่อคลิก ยอมรับแล้ว ก็เป็นอันว่าสำเร็จในการลงทะเบียน ระบบก็จะแสดง Username และ Password ให้เรานำไปล็อกอินใช้งานได้ครับ ถึงตรงนี้เน้นเลยว่าให้จด Username และ Password ไว้ด้วยเพราะหากจะเข้าใช้งานเราต้องกรอก Username และ Password นี้อีกรอบหนึ่ง ( ก็งงๆว่าทำไม่ไม่เขียนโปรแกรมให้ระบบกรอก ให้เลยในการใช้งานครั้งแรกโดยอัตโนมัติ ) (หรือเราจะแค๊ปหน้าจอเก็บไว้ก็ได้ หากเป็น IPHONEหรือ IPAD ให้กดปุ่ม Powerและปุ่มHomeพร้อมกัน ก็จะได้รูปหน้าจอไปเก็บอยู่ที่ CamerRoll )

pttfreewifi6

 

5.จากนั้นก็จะมายังหน้าแรก ให้เรากรอก Username และ Password ที่เราจดไว้มากรอก แล้วคลิก Login 

pttfreewifi7

 

6.สำเร็จในการ ล็อกอินเข้าใช้งาน PTT Free WiFi เราก็สามารถเปิดเว็บบราวเซอร์ท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้แบบฟรีๆแล้วครับ

 pttfreewifi8

VDO การลงทะเบียน ICT Free WiFi by TOT

Tech News by Blognone
Tech News by Sanook

ราคาน้ำมันวันนี้ จาก ปตท.

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

1604054
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
592
628
1220
1597869
7060
26346
1604054

Your IP: 54.92.194.75
Server Time: 2017-12-11 19:06:47

ICT_Free_WiFi_by_TOT

ICT_Free_WiFi_by_TRUE

ICT_Free_WiFi_by_AIS

Copyright @ 2014 ICTFreeWiFi.com All rights reserved. |

| Created by Car Audio | | Designed by Discount Patio Furniture | | Car Seat Covers |