ยินดีต้อนรับสู่ ICT Free WiFi KnowLedge

       กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารกำหนดให้มีการดำเนินโครงการบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

โดยกระทรวงฯ ได้รับความร่วมมือจาก บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) , บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด(มหาชน) และผู้ประกอบการโทรคมนาคมภาคเอกชน ได้แก่ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) , บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท แอดวานซ์อินโฟเซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ทริปเปิลทรี บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน)

 

        ในการติดตั้งจุดให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในที่สาธารณะ ผู้ใช้สามารถสมัครลงทะเบียนเพื่อใช้บริการ ICT free Wi-Fi ได้ตามรายละเอียดการให้บริการของแต่ละ โอเปอร์เรเตอร์ ทั้งนี้เมื่อสมัครลงทะเบียนการใช้งานแล้วสามารถใช้ได้ทุกที่ ที่มีสัญญาณ ICT Free WiFi แต่ต้องเป็นสัญญาณ(หรือที่เค้าเรียกว่า ssid)  ของผู้ให้บริการรายนั้นๆ ที่สมัครไว้ด้วยครับ เช่นเคยสมัครไว้กับ ICT_Free_WiFi_by_TOT ก็ใช้ได้เฉพาะของ TOT ครับ  สมัครของ TRUE ก็ใช้ได้เฉพาะของ TRUE สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการนี้ >>> ข้อมูลประชาสัมพันธ์โครงการ ICT Free Wi-Fi ทั้งนี้ ทีมงาน ICT Free WiFi KnowLedge ได้เห็นความสำคัญของโครงการนี้ และพบเห็นปัญหาในการใช้บริการของประชาชนทั่วไป ดังนั้นจึงได้จัดทำเว็บนี้ขึ้นมาเพื่อแนะนำการใช้งาน ICT Free WiFi รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา ICT Free WiFi KnowLedge

VDO การลงทะเบียน ICT Free WiFi by TOT

Tech News by Blognone
Tech News by Sanook

ราคาน้ำมันวันนี้ จาก ปตท.

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

1604075
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
613
628
1241
1597869
7081
26346
1604075

Your IP: 54.92.194.75
Server Time: 2017-12-11 19:09:06

ICT_Free_WiFi_by_TOT

ICT_Free_WiFi_by_TRUE

ICT_Free_WiFi_by_AIS

Copyright @ 2014 ICTFreeWiFi.com All rights reserved. |

| Created by Car Audio | | Designed by Discount Patio Furniture | | Car Seat Covers |