ทำไมลงทะเบียน ICT Free wifi by TOT ไม่สำเร็จ

ช่วงหลังๆ มานี้จะพบว่าเราเจอสัญญาณของ ICT_Free_WiFi_by_TOT มากขึ้น แต่หลายคนก็จะเจอปัญหาอยู่บ่อยๆเหมือนกันที่คอนเน็คสัญญาณ ICT_Free_WiFi_by_TOT ได้แต่ลงทะเบียนเพื่อรับ Username ไม่สำเร็จ วันนี้เรามาดูกันว่ามีสาเหตุมาจากอะไรบ้างและจะแก้ปัญหาได้อย่างไร

 

1.กรณีที่ท่านกรอกข้อมูลการลงทะเบียน ครบถ้วนและคลิก ยืนยัน(Accept) แล้ว ระบบฟ้องว่า username is exist ซึ่งหมายความว่า รหัสผู้ใช้งาน(username) ที่เลือกใช้ มีคนอื่นลงทะเบียน usernameนี้ก่อนเราเช่น เราชื่อสมชาย เราเลือกใช้username เป็น somchai พอลงทะเบียนก็ไม่สำเร็จ username is exist (เนื่องจากในประเทศไทยมีคนชื่อ somchai เป็นหมื่นๆคน ก็เลยมีการลงทะเบียนชื่อนี้ไปก่อนหน้าเราแล้ว) ดังนั้นแนะนำว่าให้เติมตัวเลขสัก3-4ตัวต่อท้าย เป็น somchai7890 เป็นต้น ก็จะทำให้ไม่ไปซ้ำกับคนอื่นแล้ว และก็จะลงทะเบียนสำเร็จ หรือเราอาจใช้เป็นเบอร์โทรศัพท์เป็น username ก็ได้ทำให้จำง่ายดีและส่วนใหญ่ก็จะลงทะเบียนสำเร็จด้วย ตัวอย่างตามรูปข้างล่าง

 <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

 2.กรณีที่ท่านกรอกข้อมูลการลงทะเบียน ครบถ้วนและคลิก ยืนยัน(Accept) แล้ว ระบบฟ้องว่า Card ID is exist ซึ่งหมายความว่า ท่านเคยลงทะเบียนด้วยหมายเลขบัตรประชาชนนี้แล้ว แต่ท่านอาจจะลืมไปแล้ว ดังนั้นท่านต้องย้อนกลับไปหน้าแรก แล้วคลิกที่ ลืมรหัสผ่าน(Forgot Password) แล้วก็ทำตามขั้นตอนการลืมรหัสผ่าน(Forgot Password) ที่ได้อธิบายตามบทความก่อนหน้านี้แล้ว

 

 

 

VDO การลงทะเบียน ICT Free WiFi by TOT

Tech News by Blognone
Tech News by Sanook

ราคาน้ำมันวันนี้ จาก ปตท.

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

1604060
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
598
628
1226
1597869
7066
26346
1604060

Your IP: 54.92.194.75
Server Time: 2017-12-11 19:07:28

ICT_Free_WiFi_by_TOT

ICT_Free_WiFi_by_TRUE

ICT_Free_WiFi_by_AIS

Copyright @ 2014 ICTFreeWiFi.com All rights reserved. |

| Created by Car Audio | | Designed by Discount Patio Furniture | | Car Seat Covers |